Mercedes-Maybach GLS 600 2024

Mercedes-Maybach GLS 600 2024

Mercedes-Maybach GLS 600 2024 giới thiệu một loạt bản cập nhật mới. Một số thay đổi về thiết kế, công nghệ và trang bị đã đưa sự thoải mái, khả năng kết nối và hiệu suất của dòng mẫu SUV cỡ lớn lên một tầm cao mới. Với kích thước nội thất rộng rãi, các mẫu SUV cung cấp không gian nội thất cho tối đa 4 người ngồi. Dòng xe GLS 2024 mới sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào cuối năm 2023.

Mercedes-Maybach GLS 600 2024: nâng cao hình ảnh và các tính năng địa hình chức năng

Ngoại thất.

Các mẫu xe Mercedes-Maybach GLS 600 2024 mới có thể được nhận biết nhờ lưới tản nhiệt thậm chí còn nổi bật hơn. Bốn cửa chớp có lớp hoàn thiện Silver Shadow. Cản trước cũng nổi bật hơn về mặt trực quan với lưới tản nhiệt tích hợp hút gió, kết hợp với viền bao quanh màu đen bóng và tấm chắn gầm trước được thiết kế lại. Ở phía sau, GLS gây ấn tượng với đèn hậu LED mới nổi bật với bảng hiệu ánh sáng được tạo thành từ ba khối ngang.

Lưới tản nhiệt lấp lánh, lưới chữ lồng Maybach và Ngôi sao đứng thu hút ánh nhìn. Chất liệu tinh tế chào đón các giác quan của bạn. Những thứ xa xỉ mang tính đổi mới đáp ứng họ. Sự thoải mái được mang lại một cách tự tin nhờ tầm nhìn bao quát. Cách nó kết hợp với nhau là lý do tại sao nó nổi bật.

Nội thất của Mercedes‑Benz GLS có cấu hình chỗ ngồi cho sáu hoặc bảy người ngồi. Với Catalana Beige và Bahia Brown, khách hàng có thể lựa chọn hai tùy chọn bọc da mới. Phạm vi hoàn thiện trang trí nội thất cũng đã được sửa đổi bằng gỗ Linden màu nâu bóng cao mới. MANUFAKTUR Piano Lacquer Flowing Lines, trước đây dành riêng cho Mercedes‑Maybach GLS 600, giờ đây cũng có sẵn cho dòng GLS của Mercedes‑Benz. Một chi tiết mới quen thuộc khác của Mercedes‑Maybach GLS là lớp hoàn thiện Silver Shadow của lỗ thông gió điều hòa ở giữa và hai bên.

Cảm giác cho các giác quan của bạn. Mercedes-Maybach GLS 600 2024 mang lại trải nghiệm từ cái nhìn đầu tiên cho đến sự đắm chìm hoàn toàn vào sự sang trọng xa hoa của nó. Ghế chỉnh điện phía trước và phía sau có khả năng điều chỉnh giống như phòng chờ, danh sách mát-xa giống như spa.

Riêng biệt trong các chi tiết.

Một ngăn làm lạnh, một trong số ít lựa chọn, có thể được trang bị thêm những chiếc sáo đựng rượu sâm panh bằng bạc được chế tác thủ công bởi Robbe & Berking, những thợ bạc người Đức qua 5 thế hệ.
Tất cả các loại gỗ được hoàn thiện thủ công và được chiếu sáng cạnh bằng đèn LED, bao bọc cabin. Công nghệ cao đáp ứng cảm ứng cao với tựa tay trang nhã cho bàn di chuột, được khảm biểu tượng Maybach.

Buồng lái kỹ thuật số Mercedes-Maybach GLS 600 2024 có thể đáp ứng các yêu cầu bằng giọng nói tự nhiên của bạn hoặc thông qua màn hình cảm ứng và máy tính bảng. Hệ thống điều hòa khí hậu dành cho từng hành khách. Âm nhạc và ánh sáng dịu nhẹ có thể đi kèm với dịch vụ mát-xa ở bất kỳ chỗ ngồi nào.

Hệ thống thông tin giải trí MBUX thế hệ mới mang đến diện mạo mới cho màn hình. Màn hình trung tâm có thể được vận hành trực tiếp và thuận tiện như màn hình cảm ứng. Màn hình người lái được cá nhân hóa với ba kiểu hiển thị khác nhau (Thể thao, Cổ điển, Kín đáo) và ba chế độ ( Dịch vụ,Điều hướng, Hỗ trợ ).

Chế độ lái địa hình” trong thế hệ MBUX hiện tại biến nội dung đặc biệt như độ dốc, độ nghiêng ngang, la bàn và góc lái thành trải nghiệm hình ảnh. Nhờ hệ thống Quan sát xung quanh với camera 360 độ, nó cung cấp chức năng “mui xe trong suốt”. Khi chế độ Off-Road được kích hoạt, màn hình trung tâm hiển thị góc nhìn ảo phía trước đầu xe. Điều này giúp người lái xe nhận biết các chướng ngại vật trên đường đi như tảng đá lớn hay ổ gà sâu sớm hơn và dễ dàng hơn.

Một loạt các chế độ lái xe phản ánh tài năng bên trong. Trên bất kỳ con đường nào, hoặc thậm chí ngoài đường, hệ thống KIỂM SOÁT CƠ THỂ E-ACTIVE hoạt động nhằm tối ưu hóa cảm giác lái nhưng vẫn giảm thiểu cảm giác chuyển động của hành khách.
Xem thêm: