Mercedes-Benz triệu hồi vì lỗi bơm nhiên liệu.

Mercedes-Benz triệu hồi hơn 4.000.

Mercedes-Benz Việt Nam đã gửi thư triệu hồi hơn 4.000 xe C-Class, GLC đời 2021-2022 đến tay khách hàng để khắc phục lỗi bơm nhiên liệu. Chương trình triệu hồi: kiểm tra thay cụm bơm nhiên liệu để khắc phục lỗi bơm nhiên liệu cho một số xe Mercedes-Benz C200, C300 (số loại W206) và GLC 200, GLC200 4MATIC GLC 300 4MATIC (số loại X253) do MBV sản xuất.

Mercedes-Benz triệu hồi

Mercedes-Benz triệu hồi vì bơm nhiên liệu trên các xe nêu trên bị ảnh hưởng có thể không đáp ứng các thông số kỹ thuật, do đó, chức năng bơm nhiên liệu có thể bị suy giảm trong một số điều kiện nhất định và bơm nhiên liệu có thể ngừng hoạt động.

Trong trường hợp như vậy, xe có thể tự động mất lực đẩy. Điều này có thể gây ra rủi ro va chạm hoặc tai nạn khi xe vận hành trên đường. Do đó, hãng xe tiến hành triệu hồi các xe bị ảnh hưởng để kiểm tra thay cụm bơm nhiên liệu cho các xe ảnh hưởng như một biện pháp phòng ngừa.

Đối với các xe được Mercedes-Benz triệu hồi. Quý khách hàng cần đưa xe đến các Nhà phân phối ủy quyền của Công ty Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc để được thực hiện theo hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất. Việc thực hiện thay bơm nhiên liệu hoàn toàn miễn phí như một biện pháp phòng ngừa sự cố.

Mercedes-Benz triệu hồi để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khi khách hàng nhận được thư triệu hồi từ các Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam Quý khách hàng đang sử dụng xe thuộc chương trình triệu hồi liên lạc với Đại lý ủy quyền của công ty Mercedes -Benz Việt Nam để được kiểm tra, thực hiện sửa chữa đúng tiêu chuẩn.

Đối với các xe nhãn hiệu Mercedes-Benz nói trên do Mercedes-Benz AG sản xuất được nhập khẩu vào Việt Nam thuộc diện triệu hồi theo công bố Mercedes-Benz AG, nếu được yêu cầu, các Nhà phân phối ủy quyền của công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam sẽ sẵn sàng trợ giúp, liên hệ để kiểm tra thông tin và sửa chữa miễn phí theo chương trình triệu hồi (nếu thuộc đối tượng triệu hồi và được yêu cầu từ Mercedes-Benz AG).